น้ำมันหอมระเหย
หน้าหลัก | สินค้าและบริการ | รู้จักน้ำมันหอมระเหย | การนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน | คำถามที่พบบ่อย | ติดต่อ-เกี่ยวกับเรา | เข้าสู่ระบบ

Choose language: Thai | English

น้ำมันสกัดเย็นบริสุทธิ์จากผู้ผลิต
ที่ได้รับการรับรองคุณภาพระดับสากล


น้ำมันหอมระเหยแท้

มีปัญหา Log-in ไม่ได้? คลิ๊กที่นี่
แล้วลองใหม่ด้านล่าง
ชื่อบัญชีผู้ใช้ (Username):


รหัสผ่าน (Password):

 

สินค้าและบริการแนะนำ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
น้ำมัน Carrier Oil

น้ำมันหอมระเหย Certified Organic

บทความและข้อมูลที่มีประโยชน์

 


verified by paypal

 

BOTANICESSENCE on Facebook



 

 

 

น้ำมันโรสฮิป


น้ำมันธรรมชาติ Virgin Oils 100% ที่มีจำหน่าย - [เรียงตามความนิยม] [เรียงตามชื่อ] [เรียงตาม ราคาสูง - ราคาต่ำ]
ข้อมูลราคาทั้งหมด: [คลิ๊กที่นี่]
Click to view larger picture.

1. Rosehip Extra Virgin (Rosa rubiginosa - South Africa)

น้ำมันโรสฮิปมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และชะลอความเสื่อมของผิวให้คงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ น้ำมันสีส้มกลิ่นหอมหวานบ่งบอกถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมอุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ เป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ลดเลือนริ้วรอย รอยหมองคล้ำหรือรอยแผลเป็นจากสิว ทาแขนเพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื่นหรือบริเวณสะโพกเพื่อป้องกันรอยแตกลาย ได้รับรอง Certified Organic จากประเทศอังกฤษ .. [ข้อมูลเพิ่มเติม]


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

2. Argan (Argania spinosa - Morocco)

น้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอาร์แกน ช่วยบำรุงและเพิ่มความนุ่มนวลให้กับผิว รักษาความยืดหยุ่นป้องกันไม่ให้ผิวแห้งและสูญเสียความชุ่มชื้น ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวเนื่องจากมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระในปริมาณมาก น้ำมันซึมซาบลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ นำไปใช้รักษาสิวบริเวณใบหน้า ลดรอยแผลเป็นรอยด่างดำ และฟื้นฟูสภาพผมเสียให้กลับมีชีวิตชีวาได้ดี ได้รับรอง Certified Organic จากประเทศฝรั่งเศส .. [ข้อมูลเพิ่มเติม]


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

3. Moringa (Moringa oleifera - Kenya)

น้ำมันสกัดจากเมล็ดมะรุม มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหนังให้ชุ่มชื้น ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ลดเลือนจุดด่างดำของผิวหรือบนใบหน้าและบรรเทาอาการผื่นคันได้ดี มีฤทธิ์ป้องกันเชื้อราและเชื้อไวรัส สมานแผลสดและฟื้นฟูเซลล์ผิว นำไปใช้เป็นส่วนผสมในน้ำมันนวดคลายอาการตึงกล้ามเนื้อหรือบรรเทาอาการปวดบวมตามข้อ บำรุงหนังศีรษะ กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม น้ำมันมะรุมจากเคนยามีสีโทนเขียวและกลิ่นมะรุมชัดเจน ซึ่งบ่งบอกถึงคุณภาพที่ดี .. [ข้อมูลเพิ่มเติม]


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

4. Pomegranate Virgin (Punica grantaum - Turkey)

น้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดทับทิม เป็นแหล่งสำคัญของกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อนแบบดีที่หายากชนิดหนึ่งชื่อ Punicic Acid มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ช่วยลดอัตราการเสื่อมลงของเซลล์ผิวและการเกิดริ้วรอย เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยบำรุง ฟื้นฟูและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ปกป้องผิวจากแสงแดดและยูวี และยังมีสารไฟโตสเตอรอลที่ช่วยลดอาการอักเสบของผิวหนัง รักษาแผล ฟื้นฟูเซลล์ผิว ได้รับรอง Certified Organic จากประเทศอังกฤษ .. [ข้อมูลเพิ่มเติม]


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

5. Apricot Kernel Virgin (Prunus armeniaca - Middle East)

น้ำมันเมล็ดแอปริคอท ได้มาจากไร่เพาะปลูกในโซนหุบเขาที่ยังคงความบริสุทธิ์ของธรรมชาติและอากาศ อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 6 และ 9 วิตามิน A, B1, B2, B6, B17 และวิตามิน E มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ความรู้สึกเนียนนุ่มลื่น และเพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิวได้เป็นอย่างดี น้ำมันมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของแอปริคอท เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย โดยเฉพาะผู้มีผิวแห้ง น้ำมันได้รับรอง Certified Organic จากประเทศอังกฤษ


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

6. Argan Deodorized (Argania spinosa - Morocco)

น้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอาร์แกนแบบสกัดสีและกลิ่น มีคุณสมบัติเหมือนน้ำมันอาร์แกนสกัดเย็นปกติทุกประการ แต่มีจุดเด่นตรงที่น้ำมันจะมีสีที่ใสกว่าและมีกลิ่นที่น้อยกว่ามากจนแทบไม่ได้กลิ่นของเมล็ด ทั้ง ๆ ที่เป็นน้ำมันสกัดเย็น ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบใช้น้ำมันอาร์แกน แต่ไม่ชอบกลิ่นที่ค่อนข้างแรงของตัวน้ำมัน เหมาะสำหรับนำไปผสมกับน้ำมันหอมระเหย แต่งกลิ่นตามที่ต้องการ หรือทำผลิตภัณฑ์จำหน่าย น้ำมันได้รับรอง Certified Organic จากประเทศฝรั่งเศส


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

7. Avocado Virgin (Persea gratissima - England)

น้ำมันบริสุทธิ์จากผลอะโวคาโดมีสีเขียวเข้มและกลิ่นชัดเจน ซึมซาบลงสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว อุดมไปด้วยวิตามินอี มีประโยชน์ในการบำรุงหนังศีรษะ เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม ปรับสภาพผมให้นุ่มลื่นมีชีวิตชีวา อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิว ปกป้องเซลล์ผิวจากมลพิษด้วยคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่ได้จากวิตามินอีที่มีอยู่ในปริมาณมาก นำไปใช้เป็นคลีนเซอร์ล้างผิวหน้า มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว ฟื้นฟูรอยฟกช้ำได้ดี น้ำมันได้รับรอง Certified Organic จากประเทศอังกฤษ


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

8. Black Seed (Nigella sativa - Egypt)

Black Cumin Oil หรือน้ำมันฮับบาตุซเซาดะฮ์ มีกรดไขมันที่เป็นประโยชน์ วิตามินเอ บี ซีและแร่ธาตุหลายชนิด แคลเซียม โพแทสเซียม แมกนีเซียม สังกะสีและสารอาหารที่เป็นประโยชน์กว่าร้อยชนิด มีคุณสมบัติบำรุงฟื้นฟูและเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยป้องกันและลดเลือนริ้วรอยจากวัย รอยแผลเป็น จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี รวมทั้งปัญหาผิวหนังที่เกิดจากโรคภูมิแพ้ หรือนำไปใช้บำรุงเล็บหรือผมให้แข็งแรงเงางามได้เช่นกัน เป็นน้ำมันที่มีประโยชน์และคุณสมบัติที่หลากหลาย


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

9. Black Seed Organic (Nigella sativa - Egypt)

Black Cumin Oil หรือน้ำมันฮับบาตุซเซาดะฮ์ มีกรดไขมันที่เป็นประโยชน์ วิตามินเอ บี ซีและแร่ธาตุหลายชนิด แคลเซียม โพแทสเซียม แมกนีเซียม สังกะสีและสารอาหารที่เป็นประโยชน์กว่าร้อยชนิด มีคุณสมบัติบำรุงฟื้นฟูและเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยป้องกันและลดเลือนริ้วรอยจากวัย รอยแผลเป็น จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี รวมทั้งปัญหาผิวหนังที่เกิดจากโรคภูมิแพ้ หรือนำไปใช้บำรุงเล็บหรือผมให้แข็งแรงเงางามได้เช่นกัน เป็นน้ำมันที่มีประโยชน์และได้รับรอง Certified Organic


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

10. Borage (Borago officinalis - France)

น้ำมันโบราจมีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะมีสารแกมมาไลโนเลนิก (GLA) เป็นวัตถุดิบที่สำคัญในการสร้างสารที่มีประโยชน์ ช่วยรักษาสมดุลของการทำงานของเซลล์ โดยเฉพาะอาการที่เกี่ยวกับประจำเดือนของสตรี (Premenstrual Syndrome) ลดภาวะความไม่ปกติ และยังช่วยบำรุงผิวพรรณช่วยชะลอการเสื่อมของสภาพผิว ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยลดอาการอักเสบของผิว บำรุงผิวให้สดใส น้ำมันไม่จำเป็นต้องใช้แบบ 100% โดยใช้เพียง 5-10% ในน้ำมันหลักชนิดอื่น


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

11. Coconut Extra Virgin (Cocos nucifera - Thailand)

น้ำมันมะพร้าวได้จากกระบวนการสกัดเย็น น้ำมันที่ได้มีลักษณะใสไม่มีสีและมีกลิ่นหอมเบา ๆ ของมะพร้าวตามธรรมชาติ เป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วยกรดลอริกและมีวิตามินอี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่สูง ซึ่งมีคุณสมบัติในการเสริมสุขภาพ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคและบำรุงผิวพรรณได้เป็นอย่างดี นำไปใช้บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้ดีมาก น้ำมันสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วจึงเหมาะสำหรับนำไปใช้กับครีมต่าง ๆ หรือใช้บ้วนปากทำ Oil Pulling ก็ได้


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

12. Grapeseed Virgin (Vitis vinifera - South Africa)

น้ำมันเมล็ดองุ่นแบบสกัดเย็นเป็นน้ำมันที่หายาก เนื่องจากส่วนมากจะเป็นแบบสกัดร้อนเท่านั้น ซึ่งทั้งเกรด Virgin และ Refined มีข้อแตกต่างกันอย่างมาก น้ำมันเกรด Virgin นี้ได้จากการบีบเย็นเมล็ดองุ่นที่ได้จากการผลิตไวน์ ทำให้ได้น้ำมันที่มีสีเขียวเข้มและกลิ่นหอมอบอวลของไวน์องุ่นที่มีคุณค่าของสารอาหารสำคัญอย่างครบถ้วน มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวลดเลือนริ้วรอยและช่วยให้ผิวพรรณสดชื่น น้ำมันได้รับรอง Certified Organic จากประเทศอังกฤษ .. [ข้อมูลเพิ่มเติม]


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

13. Hazelnut (Corylus avellana - France)

น้ำมันเมล็ดเฮเซลนัท เหมาะกับการใช้เป็นเครื่องสำอางบำรุงผิว มีคุณสมบัติทำความสะอาด กระชับรูขุมขน ลดปัญหาความสกปรกบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งน้ำมันยังอุดมไปด้วยวิตามินอี ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มลดเลือนริ้วรอย ทั้งจากจุดด่างดำ รอยแผลเป็น และริ้วรอยจากวัย เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์อย่างดี เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวเนียนกระชับมากยิ่งขึ้น นอกจากบำรุงผิวแล้ว ยังสามารถนำไปบำรุงผมให้มีสุขภาพดีและแข็งแรงได้อีกด้วย


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

14. Jojoba Golden (Simmondsia chinensis - France)

โจโจบา เป็นน้ำมันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและร่างกาย มีองค์ประกอบของสารธรรมชาติที่ทำหน้าที่คล้ายกับคอลลาเจนบนผิวหนัง จึงทำให้มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหนังได้ดีสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รอยแผลเป็นและรักษาให้ผิวชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา น้ำมันซึมซับลงสู่ผิวได้ดีและรวดเร็วจึงทำให้ผู้ใช้ไม่รู้สึกเหนอะหนะ อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้ร่วมกับน้ำมันหอมระเหยหลาย ๆ ชนิดในการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้ดีอีกด้วย


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

15. Jojoba Organic (Simmondsia chinensis - France)

โจโจบา เป็นน้ำมันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและร่างกาย มีองค์ประกอบของสารธรรมชาติที่ทำหน้าที่คล้ายกับคอลลาเจนบนผิวหนัง จึงทำให้มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหนังได้ดีสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รอยแผลเป็นและรักษาให้ผิวชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา น้ำมันซึมซับลงสู่ผิวได้ดีและรวดเร็วจึงทำให้ผู้ใช้ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี น้ำมันได้รับรอง Certified Organic จากประเทศอังกฤษ


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

16. Macadamia Nut (Macadamia ternifolia - France)

น้ำมันบริสุทธิ์สกัดจากจากผลแมคคาดาเมีย เหมาะกับการนำไปใช้บำรุงผิว หรือทำนำมันนวดผิวกาย น้ำมันชนิดนี้มีคุณสมบัติเด่นในการนำไปใช้บำรุงผิวเพื่อป้องกันริ้วรอยอันเกิดจากวัย เนื่องจากคุณสมบัติของ Palmitoleic acid ที่มีในตัวน้ำมัน มีคุณสมบัติช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและคงความนุ่มนวลให้กับผิวที่ใช้เป็นประจำ ตัวน้ำมันสามารถซึมลงผิวได้ดีแต่ก็ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิวได้นานเช่นกัน จึงเหมาะสำหรับใช้บำรุงผิวที่แห้งและขาดการดูแล


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

17. Moringa Organic (Moringa oleifera - India)

น้ำมันมะรุม มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหนังให้ชุ่มชื้น ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ลดเลือนจุดด่างดำของผิวหรือบนใบหน้าและบรรเทาอาการผื่นคันได้ดี มีฤทธิ์ป้องกันเชื้อราและเชื้อไวรัส สมานแผลสดและฟื้นฟูเซลล์ผิว นำไปใช้เป็นส่วนผสมในน้ำมันนวดเพื่อคลายอาการตึงกล้ามเนื้อหรือบรรเทาอาการปวดบวมตามข้อ ใช้บำรุงหนังศีรษะ กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม น้ำมันจากอินเดียมีสีเหลืองทอง แตกต่างจากของเคนยาที่ออกโทนเขียว น้ำมันได้รับรอง Certified Organic


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

18. Olive Extra Virgin (Olea euopaea - Italy)

น้ำมันจากผลมะกอก หรือ Olive Extra Virgin เป็นเกรดที่ดีที่สุด อุดมไปด้วยคุณค่าของผลมะกอก มีสีเขียวใสค่อนข้างเข้ม มีคุณสมบัติเด่นในการนำไปใช้บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะแห้ง หรือนำไปใช้เป็นน้ำมันนวดร่างกายเพื่อบำรุงผิวและป้องกันรอยแตกลาย หรือลดอาการคัน อักเสบตามบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย แถมยังมีคุณสมบัติป้องกันรังสี UV ในระดับ SPF 20 อีกด้วย ได้รับรอง Certified Organic จากประเทศฝรั่งเศส


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

19. Pumpkin Seed (Cucurbita pepo - France)

น้ำมันเมล็ดฟักทอง นอกจากประโยชน์ในการป้องกันโรคภัย เช่น ระบบทางเดินอาหาร อาการวัยทอง ยังดีต่อการนำไปบำรุงผิวพรรณอีกด้วย น้ำมันสีส้มแดงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน, วิตามินอี, วิตามินบี, และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว บำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีผิวแห้งหรือมีปัญหาผิวหนัง เช่นผื่นผิวหนัง eczema นอกจากนี้ ยังนำไปบำรุงผม ใช้ร่วมกับแชมพูหรือครีมนวดผม ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ดี


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

20. Raspberry Seed (Rubus idaeus - Chile)

น้ำมันสกัดเย็นจากเมล็ดราสเบอร์รี่ มีประโยชน์อย่างมากในการบำรุงผิว ใช้ผสมในโลชั่นบำรุงผิว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ยูวีเอ และยูวีบี มีวิตามิน E และสารแคโรทีนอยด์ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวจากมลภาวะให้คงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นโอเมก้า 3 และ 6 เป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยหมองคล้ำ รอยแผลเป็น น้ำมันได้รับรอง Certified Organic


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

21. Sea Buckthorn (Hippophae rhamnoides - China)

ซีบัคธอร์นเป็นพืชโบราณที่มีประโยชน์มาก น้ำมันสีส้มแดงสกัดได้จากส่วนผลซึ่งเป็นส่วนที่มีคุณค่าสูงสุด ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดในปริมาณมาก วิตามิน A, C, E แร่ธาตุต่าง ๆ สารเบต้าแคโรทีน กรดอะมิโนที่เป็นประโยชน์ และกรดไขมันจำเป็นอีกหลายชนิด มีคุณสมบัติช่วยดูดซับไขมันลดคลอเรสเตอรอลในเส้นเลือด บำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ปกป้องผิวจากรังสียูวีและการถูกแดดเผา ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวทั้งจากปัจจัยภายนอกอย่างมลภาวะ หรือการเสื่อมตามวัย


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

22. Sesame (Sesamum indicum - Thailand)

น้ำมันงาได้รับความนิยมในการใช้มานาน มีบันทึกประโยชน์ของน้ำมันชนิดนี้ในตำราอายุรเวทของอินเดียและตำรายาของจีน มีสรรพคุณต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และเชื้อไวรัส น้ำมันมีส่วนประกอบของกรดไขมันจำเป็นไลโนเลอิก ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านการเติบโตของเซลล์มะเร็ง มีสารต้านอนุมูลอิสระเมื่อซึมซาบลงสู่ผิวแล้วจะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งผิวหนัง ควบคุมการเจริญเติบโตของเซลล์ให้เป็นปกติ นำมาใช้นวดเพื่อช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและลดริ้วรอยจากวัย


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

23. Strawberry Seed (Fragaria ananassa - Italy)

.
.
.
.


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



Click to view larger picture.

24. Tamanu (Calophyllum inophyllum - India)

Tamanu เป็นต้นไม้ที่มีแหล่งกำเนิดจากเกาะมาร์ดากัสการ์และประเทศอินเดีย น้ำมันที่สกัดได้จากเมล็ดมีสีเขียวน้ำตาลเข้ม ด้วยคุณสมบัติเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ทำให้น้ำมันมีคุณสมบัติที่ดีมากในการบำรุงและปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ อีกทั้งยังอ่อนโยนกับผู้ที่มีปัญหาผิวหนัง อาการแพ้หรือผื่นคัน เป็นน้ำมันที่มีคุณสมบัติดีมากในการช่วยในการกระตุ้นการผลัดผิวและการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวใหม่ จึงสามารถนำไปใช้รักษาแผล ลดเลือนริ้วรอยและรอยแผลเป็นบริเวณผิวได้ดี


คลิ๊กเลือกขนาดที่ต้องการ



 


หน้าหลัก | สินค้าและบริการ | Certificate of Analysis | รู้จักน้ำมันหอมระเหย | การนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน | คำถามที่พบบ่อย | เกี่ยวกับเรา

visa  kbank  mastercard    scb   paypal

Copyright © 2018 BOTANICESSENCE.COM All Rights Reserved.

Contact Tel. (+6681) 354-3664 Fax. (+662) 721-4566 E-mail: botanicessence@yahoo.com